So sánh Kiwibox S1 và kiwibox S1 New

Sản phẩm Kiwibox S1 của hãng Kiwibox đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường Android TV Box giá rẻ một thời gian khá dài với chất lượng khá ổn định. Theo thông tin gần đây do hãng công bố sản phẩm Kiwibox đã ngừng sản xuất từ tháng 9/2017 và thay thế cùng mức giá đó là sản phẩm Kiwibox S1 New. Vậy liệu Kiwibox S1 New có chiếm lĩnh được vị trí vị vua trong phân khúc giá rẻ này như Kiwibox S1 trước đó không và tại sao lại có sự thay thế sản phẩm này. Cùng so sánh Kiwibox S1 và kiwibox S1 New để hiểu rõ về từng sản phẩm này nhé!

Kiwibox S1 New là sản phẩm thay thế Kiwibox S1

Cùng mức giá 990.000đ Kiwibox S1 New đang là sản phẩm thay thế của Kiwibox S1 trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến việc sản phẩm Kiwibox S1 dừng sản xuất được cho là khi một sản phẩm mới ra, cùng mức giá, nhưng lại tốt hơn hẳn về cấu hình, cập nhập nhiều điểm mới về công nghệ trên sản phẩm thì việc một sản phẩm cũ dừng sản xuất thay thế bằng sản phẩm mới tốt hơn là điều tất yếu. Với các phần mềm trên sản phẩm Kiwibox S1 hãng vẫn tiến hành cập nhập nâng cấp lên phần mềm mới nhất, các bản có hệ điều hành cao hơn. Tuy nhiên về phần cứng trên các sản phẩm không thể thay thế được, chính vì thế ở các sản phẩm mới ra sẽ được nâng cấp tốt hơn hẳn.

Chi tiết các sản phẩm Android Tv Box: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

So sánh Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New

Đánh giá tổng quan so sánh Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New hẳn người dùng không khó nhận thấy sản phẩm Kiwibox S1 New tốt hơn qua một vài chia sẻ trên. Chúng ta cùng nhìn nhận qua cấu hình, tính năng và điểm khác biệt của 2 sản phẩm này.

-Cấu hình Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New

So sánh Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New về cấu hình sản phẩm có thể thấy chúng không có sự khác biệt quá nhiều, vẫn dòng chip RK3228, cùng các thông số tương tự nhau, tuy nhiên ở Kiwibox S1 đang sử dụng 2 râu thu sóng wifi, tới kiwibox S1 New được tích hợp trong 1 râu thu sóng riêng tiện lợi hơn hẳn. Cấu hình 2 sản phẩm này như sau:

+RAM 1GB

+Bộ nhớ trong 8GB

+Hệ điều hành Android 4.4

+Chip xử lý RK3228

+Hỗ trợ 2 cổng USB 2.0

+Chất lượng hình ảnh Full HD

Tuy nhiên nếu so sánh Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 về thiết kế thì dòng Kiwibox S1 New nâng cấp hơn hẳn, nút nhấn nguồn mềm tay hơn, bộ phụ kiện sản phẩm cao cấp hơn khi các phụ kiện nâng cấp hơn hẳn thiết kế độc quyền dành riêng của hãng.

-Giao diện của Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New

Đây chính là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên 2 sản phẩm này, Kiwibox S1 New đang sử dụng giao diện mới của hãng Kiwibox được tung ra cùng thời điểm tháng 9/2017, áp dụng trên tất cả các sản phẩm mới nhất gần đây. Với ưu điểm bố cục sắp xếp hợp lý, rõ ràng từng chức năng của sản phẩm như xem truyền hình, youtube, hát karaoke… người dùng có thể nhanh chóng tìm tới các ứng dụng để sử dụng hơn. Bạn có thể đọc thêm bài viết trải nghiệm giao diện mới của Kiwibox để hiểu hơn về giao diện này.

Giao diện Kiwibox S1 New
Giao diện Kiwibox S1 New

Với sản phẩm Kiwibox S1 hiện đang sử dụng giao diện của hệ điều hành android, tuy được sử dụng khá phổ biến trên nhiều thiết bị khác, nhưng nó có nhược điểm về sắp xếp các ứng dụng khá dàn trải, các thao tác để sử dụng ứng dụng nhiều, thậm chí gây khó khăn cho những người mới tiếp xúc với hệ điều hành này. Tuy nhiên đây là giao diện được dùng nhiều trên các thiết bị khác nên cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính quen thuộc.

Bạn hoàn toàn có thể linh động trong cách thay đổi giao diện trên sản phẩm kiwibox S1 New, với Kiwibox S1 bạn cũng có thể cài thêm giao diện mới này cho sản phẩm của nhà mình. Đây là điểm dễ nhận thấy nhất khi so sánh Kiwibox S1 New và Kiwibox S1.

Giao diện Kiwibox S1
Giao diện Kiwibox S1

-Các ứng dụng trên 2 thiết bị Kiwibox

So sánh về các ứng dụng 2 thiết bị này hỗ trợ được đánh giá tương tự nhau, không chỉ riêng 2 sản phẩm này mà các box đều có các ứng dụng giải trí như nhau. Tuy nhiên, với sản phẩm Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New có hỗ trợ ứng dụng My K+, với những gia đình có mã thẻ My K+ thì đây sẽ là điểm tuyệt vời tăng nhu cầu giải trí trong gia đình.

Bản Youtube đã được cải tiến nâng cấp hơn hẳn hỗ trợ dành riêng cho các sản phẩm Android TV Box thay vì những bản Youtube trước, vì thế tốc độ load trên Kiwibox S1 New tốt hơn hẳn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại kết nối điều khiển Box qua ứng dụng này.

Đôi nét so sánh Kiwibox S1 và Kiwibox S1 New trên để người dùng hiể lý do tại sao sản phẩm Kiwibox S1 lại dừng sản xuất đồng thời có thể khẳng định Kiwibox S1 New tốt hơn so với Kiwibox S1. Tham khảo thêm các sản phẩm chính hãng tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982203230 để được tư vấn.