Phụ kiện hay nhất mà Android TV Box nên có

Android tv box là sản phẩm hỗ trợ tivi thường sử dụng đa dạng các ứng dụng giải trí thông minh nhất hiện nay. Đặc biệt khi kết hợp với các phụ kiện đi kèm khác sẽ tạo nên sản phẩm hoàn hảo với cách dùng dễ dàng và thuận tiện nhất. Một số phụ kiện mà Android TV Box sử dụng như chuột không dây, bàn phím phụ, chuột bay, camera, tay cầm chơi game… phục vụ với các chức năng riêng. Theo như đánh giá khách quan của người dùng chuột bay đang được chọn là phụ kiện hay nhất mà Android TV Box nên có ở bất cứ gia đình nào.

Phụ kiện hay nhất mà Android TV Box nên có

Chuột bay đang là sản phẩm được đánh giá là phụ kiện hay nhất dành cho Android TV Box nên có bởi nó là tổng hợp hài hòa thay thế 3 chức năng khác của điều khiển, chuột không dây và bàn phím phụ. Có thể nói 3 trong 1 vừa tiết kiệm chi phí vừa gọn nhẹ dễ dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng chuột bay khác nhau như chuột bay Kiwi999, chuột bay M3, chuột bay Minix Neo A2… với những ưu điểm riêng của từng sản phẩm.

Các dòng chuột bay đều có 2 mặt, 1 mặt điều khiển và 1 mặt là bàn phím nhỏ gọn, có điều khiển hồng ngoại cảm ứng trên mặt tivi giúp chuột di chuyển dễ dàng hơn, làm chủ con chuột trên màn hình tivi dễ dàng hơn.Bạn có thể thực hiện điều khiển từ xa hay gõ chữ từ xa để Android Box làm theo ý muốn của mình.

Một sốcông dụng của sản phẩm chuột bay như:

-Tích hợp chuột không dây và bàn phím

-Điều khiển từ xa Android TV Box

-Điều khiển từ xa máy tính Windows, Linux, Mac

-Học lệnh thay thế các loại điều khiển hồng ngoại như tivi, điều hòa,…

-Hỗ trợ học lệnh nhiều phím chức năng

-Chế độ Bật/Tắt chuột

-Hỗ trợ chơi game

Chuột bay phù hợp sử dụng với nhiều dòng Android TV Box khác nhau, ngoài ra con dùng được cho các gia đình đang dùng smart tivi sử dụng cùng chức năng này. Chuột bay kết nối với Android Box qua cổng USB trên Box tác rời với điều khiển để nhận tín hiệu. Đây là phụ kiện cần thiết nhất mà bất cứ gia đình nào cũng nên sử dụng, để điều khiển dễ dàng hơn.

Chuột bay Kiwi999
Chuột bay Kiwi999

Một số phụ kiện khác dành cho Android TV Box

Ngoài chuột bay dành cho Android Tv Box người dùng có thể tham khảo thêm rất nhiều các phụ kiện khác kết nối qua cổng USB với từng chức năng riêng như sau:

-Camera hỗ trợ gọi video ở các ứng dụng gọi zalo, facebook, skype… thông thường khách hàng sẽ chọn mua camera logitech c270 hỗ trợ tốt chức năng này, kết nối qua cổng USB

-Tay cầm chơi game kết nối qua cổng USB hỗ trợ chơi game trên android box dễ dàng và tiện lợi hơn

-Bàn phím phụ hỗ trợ gõ text trên box

-Chuột không dây dùng điều khiển Box

Bạn có thể mua thêm các phụ kiện đi kèm dành cho Android TV Box để hỗ trợ sử dụng tốt hơn các ứng dụng giải trí, khai thác tối đa các chức năng của sản phẩm để sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Tham khảo thêm các phụ kiện hay dành cho Android TV Box tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982203230 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

>>> SO SÁNH KIWIBOX S1 VÀ KIWIBOX S1 NEW