Những thiết bị thông minh cho gia đình

Ban đang quan tâm tới sắm các thiết bị thông minh cho gia đình mình mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Hãy để smartshop tư vấn cho bạn một số thiết bị điện tử thông minh cho ngôi nhà, đây là những thiết bị thông dụng mà bất cứ gia đình nào cũng cần sử dụng nhưng được thiết kế hiện đại và thông minh hơn.  Chỉ với những khoản chi phí mua sắm khá nhỏ, bạn được tận hưởng cuộc sống hiện đại qua các sản phẩm này.

1, Chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây là một thiết bị cho gia đình thông minh mà rất nhiều gia đình cần để báo khách. Thiết bị hiện đại này được trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo khiến người không thể từ chối sử dụng sản phẩm này. Nếu những ưu phiền về chiếc chuông cửa dùng dây kéo làm bạn có đôi chút không hài lòng thì với những tính năng mới của chiếc chuông cửa không dây mọi tính năng thích hợp với thói quen sử dụng của bạn đều được đáp ứng. Bài viết tổng hợp về các tính năng mới nhất của chuông cửa không dây đã bao quát tất cả mọi ứng dụng công nghệ vào thiết bị này.

Chuông cửa không dây
Chuông cửa không dây

2, Ổ điện thông minh

Tự động hẹn giờ bật tắt giờ hoặc sử dụng remte để điều khiển là những tính năng hiện của chiếc ổ điện nhà bạn. Với ổ điện thông minh mọi vấn đề về sử dụng các thiết bị điện trong nhà an toàn và tiết kiệm bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể hẹn giờ bật tắt hàng ngày hoặc tuỳ chỉnh theo từng thời điểm khác nhau, một số thiết bị điện như ổ sạc, điều hoà, quạt.. sẽ tự động bật khi bạn về nhà mà không cần phải tự khởi động toàn bộ hệ thống mất thời gian. Sau thời gian sử dụng nhất định bạn có thể dùng điều khiển để tắt ổ cắm đồng thời các thiết bị điện cũng dừng hoạt động mà không cần trực tiếp ra tắt điện. Với sản phẩm này một phần cũng giảm chi phí lãng phí điện năng cho ngôi nhà.

Thiết bị nhà thông minh-Ổ cắm điện
Thiết bị nhà thông minh-Ổ cắm điện

3, Bóng đèn thông minh

Cũng tương tự như một dòng chuông cửa không dây cảm ứng, bòng đèn cảm ứng có cơ chế hoạt động tương tự khi cảm ứng hoạt động khi có người tiến lại gần. Với cơ chế này, bóng đèn sẽ tự động hoạt động khi có người tới gần mà không cần dùng công tắc. Điều đặc biệt bóng đèn sẽ không tự động sáng khi trời sáng, có 2 nguyên tắc để đèn sáng là có người gần vùng cả ứng và trời tối. Như vậy sẽ tiết kiệm được phần điện năng lãng phí khi không có người sử dụng.

Thiết bị nhà thông minh
Bóng đèn thông minh

Với 3 thiết bị sử dụng hàng ngày tiêu tốn khá nhiều điện năng và ảnh hướng tới sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn khá nhiều, lựa chọn những sản phẩm thiết bị thông minh để mọi hoạt động trở nên tiện lợi hơn.Còn gì tốt hơn khi được sử dụng các sản phẩm giảm sức người, tự động hoá tiết kiệm điện và an toàn hơn cho người dùng

>>> Mua chuông cửa không dây ở hà nội