Nên mua Android Box nào giá dưới 1 triệu?

Trong tầm giá 1 triệu nên mua Android Box nào? Người dùng luôn băn khoăn về giá cả đi kèm với chất lượng sản phẩm khi mua hàng đặc biệt là các sản phẩm Android Box – thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm như Kiwibox, Minix, Himedia … với chất lượng cũng như giá cả khác nhau khiến người dùng có quá nhiều sự lựa chọn và không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Mức giá trong khoảng dưới 1 triệu không phải quá khó để người dùng tìm mua được một sản phẩm Box Tivi nhưng lại cần sự tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm tốt nhất giữa các dòng, đặc biệt là hàng thật và hàng giả. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới người dùng nên mua Android TV Box nào giá dưới 1 triệu.

Nên mua Android Box nào giá dưới 1 triệu?
Nên mua Android Box nào giá dưới 1 triệu?

Nên mua Android Box nào giá dưới 1 triệu?

Trong tầm giá này không có quá nhiều hãng chú trọng tới phân giá thấp này bởi một sản phẩm có cấu hình khỏe, đảm bảo sử dụng ổn định mới có thể sử dụng bền và lâu dài. Trong tầm giá dưới 1 triệu, người dùng có thể tham khảo giữa các dòng sản phẩm như Kiwibox S1 New, Kiwibox S2 hay MXQ… Tuy nhiên, tầm giá này cũng được các đối tượng xấu bán hàng giả hàng nhái rất nhiều bởi đánh vào tâm lý nhiều người mua hàng ham hàng rẻ. Trong mức giá dưới 1 triệu, người dùng nên lựa chọn mua dòng sản phẩm Kiwibox S1 New bởi đây là dòng sản phẩm mới ra có mức giá 990.000đ nâng cấp mạnh mẽ về giao diện, cấu hình, tính năng. Theo đánh giá khách quan của người dùng trong phân khúc giá này thì dòng này được coi là dòng tốt nhất vẫn được cập nhập thường xuyên hệ điều hành và các tính năng trong thời gian tới.

Đặc biệt không chỉ riêng mua sản phẩm Kiwibox S1 New này mà ngay cả khi mua các dòng sản phẩm khác người dùng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín chính hãng, nên tham khảo địa chỉ đại lý tại trực tiếp trang của hãng để đảm bảo mua được hàng chất lượng .

Tại sao nên mua Android Kiwibox S1 New?

Chúng tôi sẽ giải đáp cho người dùng tại sao dòng sản phẩm Kiwibox S1 New được đánh giá đáng mua nhất trong phân khúc giá dưới 1 triệu? Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây kế thừa những điểm mới nhất của hãng Kiwibox có thể kể đến như:

-Ứng dụng giao diện mới Kiwi Laucher vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như người già, trẻ nhỏ… đặc biệt các ứng dụng được phân khá rõ ràng và chi tiết theo từng chức năng như có các ứng dụng cho người già, game, ứng dụng xem phim,… đều được sắp xếp chung với nhau cho người dùng tiện lợi tìm kiếm sử dụng đúng với nhu cầu của mình.

Giao diện Kiwibox S1 New
Giao diện Kiwibox S1 New

-Kho ứng dụng Kiwi Store sẽ là điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này khi các ứng dụng được thiết kế phù hợp nhất với android box trên màn hình tivi rộng lớn. Các ứng dụng cũng được phân rõ ràng thành từng chức năng cho người dùng tiện lợi tìm kiếm và cài đặt. Hơn nữa, còn phân rõ ra ứng dụng trả phí và miễn phí để người dùng cân nhắc lựa chọn sử dụng.

-Các cài đặt , tùy chỉnh tiện ích hơn khi được tích hợp ngay trên màn hình, nhanh chóng thay đổi cài đặt tùy thích theo ý muốn với thao tác đơn giản. Ngoài ra, ngay trên màn hình chính của Kiwibox người dùng có thể theo dõi tình hình thời tiết ở địa điểm cài đặt trước đó cực chuẩn xác.

-Kho ứng dung CH play vẫn được tích hợp trong giao diện chính này bên cạnh Kiwi Store tiện lợi cho người dùng tải đa dạng các ứng dung giải trí về cài đặt cho box nhà mình.

-Thiết bị Kiwibox S1 New nâng cấp hơn về cấu hình khi sử dụng bản Youtube dành riêng cho android Box cải thiện tốc độ load trang nhanh,mượt hơn cũng như hỗ trợ các video tốt hơn.

-Hỗ trợ ứng dụng xem My K+

-Áp dụng hình thức bảo hành điện tử người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin trên trang hãng

Cấu hình Kiwibox S1 New
Cấu hình Kiwibox S1 New

Ngoài ra so với các android box trong tầm giá dưới 1 triệu khác trên thị trường, Kiwibox S1 New nổi bật hơn hẳn trên tất cả phương diện. Hiện nay khi mua hàng của các hãng Kiwibox đang được tặng kèm 1 chuột không dây và 3 TK vip khi mua hàng, miễn phí giao hàng toàn quốc. Ưu đãi khủng như vậy hãy nhanh tay rinh 1 em về cho nhà mình để giải trí ngay thôi!