Nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv

Các thiết bị điện tử trong gia đình như tivi sử dụng thời gian lâu dài trở nên không còn tiện ích được như các dòng mới ra. Dòng smart tivi ra đời đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí khác nhau tuy nhiên mức giá để sở hữu lại vô cùng đắt đỏ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv sử dụng các chức năng giải trí ngay trên chiếc tivi nhà bạn, bất kể tivi màn hình lồi đời cũ. Thông qua thiết bị có tên gọi Box TV bạn có thể hỗ trợ chiếc tivi thường vào mạng một cách dễ dàng, tuy nhiên bạn cần đáp ứng đầy đủ các thiết bị sau:

1.Một chiếc tivi thường để hỗ trợ thành smart tivi

Chắc chắn rồi, bởi đây chính là thiết bị chính mà người dùng đang cần nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv sử dụng đa dạng các chức năng giải trí. Bất kể tivi nhà bạn là tivi màn hình lồi đời cũ hay dòng tivi mới nhưng chưa có chức năng truy cập mạng đều có thể sử dụng thiết bị này. Thậm chí smart tivi vẫn có thể sử dụng thiết bị này với chức năng tăng thêm ứng dụng giải trí, đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí trên thiết bị này. Các đời tivi thường có cổng AV hoặc HDMI, thậm chí có những tivi hỗ trợ cả 2 cổng kết nối này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cổng để kết nối với android box. Tivi có chức năng hiển thị các ứng dụng, là màn hình hiển thị các chức năng giải trí cho người dùng.

>>> Xem thêm: CÓ NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA HÃNG KIWIBOX HAY KHÔNG?

2.Nhà bạn cần lắp mạng internet để nâng cấp tivi thường

Để có thể nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv thì một đường truyền mạng ổn định là không thể thiếu. Box TV chỉ đóng vai trò trung gian giúp tivi nhà bạn kết nối được với mạng, chính vì thế để đảm bảo các ứng dụng được sử dụng mượt mà, load nhanh thì một đường mạng ổn định, tốc độ khỏe là không thể thiếu.  Bạn có thể sử dụng mạng dây cắm trực tiếp vào cổng LAN trên Box hoặc sử dụng mạng wifi bắt qua tivi nhờ thiết bị này hỗ trợ. Ngoài ra với những gia đình đang sử dụng mạng 4G có thể phát wifi thông qua thiết bị 4G để sử dụng (Lưu ý thiết bị này không sử dụng đươc sóng 3G).  Đường truyền quyết định khá lớn tới quá trình trải nghiệm sản phẩm, vì thế hãy lựa chọn tốc độ truyền phù hợp để mang lại trải nghiệm sản phẩm mượt mà nhất.

Nâng cấp tivi thường thành smart tv
Nâng cấp tivi thường thành smart tv

3.Hãy mua ngay một chiếc Android TV Box để nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv

Thiết bị Android Box có chức năng chính nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv, cắm kết nối với tivi qua cổng AV hoặc HDMI kết nối với mạng thông qua mạng dây LAN hoặc wifi. Như vậy đây là thiết bị trung gian giúp tivi nhà bạn vào mạng nâng cấp tivi nhà bạn không thua kém gì smart tivi. Chỉ với chi phí khá rẻ từ 890.000đ trở lên bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm thông minh này. Ngoài ra, quá trình sử dụng hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác, chỉ cần bỏ tiền 1 lần để mua sản phẩm. Tuy vậy, mỗi sản phẩm Android Box lại có một cấu hình khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng riêng, vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn mua sản phẩm cho phù hợp.

Tham khảo các sản phẩm biến tivi thường thành smart tivi qua link sau: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, bạn đã có thể nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv sử dụng đầy đủ các chức năng giải trí như xem đa kênh truyền hình, đọc báo, nge nhac, lướt web, youtube, karaoke… Bạn còn chần chừ gì mà chưa biến chiếc tivi nhà bạn trở nên cao cấp hơn hãy tham khảo ngay tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 098.203.230 để được chúng tôi tư vấn.