Loại chuông cửa không dây giá rẻ tốt nhất trên thị trường

Chuông cửa báo khách là thiết bị mà bất cứ gia đình nào cũng cần bởi mọi gia đình đều có những người anh em bạn bè tới chơi. Người dùng đang hướng tới lựa chọn các loại chuông thông minh đó là chuông cửa không dây giá rẻ vừa tiết kiệm tiền vừa có sản phẩm tiện lợi sử dụng. Vậy loại chuông nào trên thị trường đang vừa đáp ứng được nhu cầu giá rẻ và vừa phải chất lượng tốt trên thị trường hiện nay? Nếu nói về các tính năng tốt cơ bản của chuông cửa thì các dòng chuông cửa không dây đều đáp ứng. Tuy nhiên độ bền sản phẩm, mẫu mã cũng như các chức năng đi kèm thì dòng chuông MJRHOME hoặc KERUI KR-M525 được coi là những dòng chuông tương đương nhau và có độ bền cao. Các loại chuông này đều có giá 300000đ tuy nhiên thông số sản phẩm cũng như mẫu mã có khác nhau một chút, hãy xem chiếc chuông nào phù hợp với gia đình bạn.

1, Chuông cửa không dây giá rẻ MJRHOME

Chỉ với 300.000 một khoản mua chuông cửa không dây giá rẻ khá tiết kiệm cho gia đình bạn sở hữu chiếc chuông cửa thông minh chống thấm nước. Loại chuông MJRHOME này chống chịu môi trường khá tốt nếu không nói là cực bền, nếu bạn quan sát chiếc chuông này sẽ thấy lớp nhựa khá xịn, chắc chắn ngay cả việc rơi vỡ cũng khó có thể làm hư hỏng nó. Tuy đây không phải là chiếc chuông rẻ nhất nhưng chắc chắn đây là một chiếc chuông cửa không dây giá rẻ tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Chiếc chuông này có đèn led ở cả 2 bộ phận để báo tín hiệu tốt hơn.

Chuông cửa không dây giá rẻ MJRHOME
Chuông cửa không dây giá rẻ MJRHOME

2, Chuông cửa không dây giá rẻ Kerui KR M525

Cùng mức giá với chuông MJRHOME, chuông cửa không dây giá rẻ Kerui cũng không có sự khác biệt nhiều. Tuy mẫu mã sản phẩm có chút khác biệt nhưng thiết bị này có tính năng học lệnh thông minh và hoạt động ở khoảng nhiệt độ rộng hơn. Kerui là một sản phẩm tăng sự lựa chọn cho khách hàng muốn mua chuông cửa không dây giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt khi muốn lắp nhiều bộ chuông trong nhà có thể lựa chọn sản phẩm này. Thiết bị này cũng có khả năng chống nước và đèn led, chính vì thế vị trí lắp đặt có thể ở những môi trường ẩm hay khắc nghiệt hơn.

Chuông cửa không dây giá rẻ Kerui
Chuông cửa không dây giá rẻ Kerui

2 loại chuông cửa không dây giá rẻ trên có chức năng cũng gần giống nhau, tuy nhiên thông số các sản phẩm có chút chênh lệch nhưng đều là những sản phẩm tốt bền, chịu được môi trường lắp đặt cao. Chúng đều là loại chuông sử dụng pin nên cần thay pin định kì cho nút bấm. Tham khảo chi tiết các thông số tại smartshop.vn nhé!