Làm sao biến tivi thường thành smart tivi?

Hẳn rằng những chiếc tivi thông minh đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay với đặc điểm nổi bật là có thể kết nối được mạng cực nhanh chóng. Những chiếc tivi thường thành smart tivi cần phải có thêm công cụ hỗ trợ đầu android tv box nếu người dùng vẫn muốn chiếc tivi cũ truy cập đươc mạng và có các chức năng tương tự một chiếc tivi thông minh. Sử dụng mạng để truy cập được nhiều ứng dụng có lẽ đang là nhu cầu cấp thiết vừa giải trí, vừa cung cấp thông tin cập nhập hàng ngày, hơn nữa còn nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác như chơi game, hát karaoke… khiến người dùng mong muốn chiếc tivi nhà mình cũng tiện lợi như vậy. Cách biến tivi thường thành smart tivi cực đơn giản, hãy xem các công việc bạn cần làm nhé!

Cần kết nối mạng cho gia đình để sử dụng smart tivi

Điều kiện tiên quyết để chiếc tivi có thể truy cập mạng chắc chắc nhà bạn cần lắp mạng, ở đây người dùng có thể sử dụng mạng dây để cắm 1 đầu trực tiếp vào thiết bị kết nối hoặc sử dụng chính mạng wifi đôi khi là việc chung mạng wifi giữa các nhà vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên tốc độ đường truyền mạng ảnh hưởng khá nhiều tới những trải nghiệm mà người dùng sử dụng. Tốc độ load phim, load game có nhanh, có mượt hay không phụ thuộc vào tốc độ truyền mạng chính vì thế hãy đảm bảo nhà bạn sử dụng đường truyền ổn định, không hay mất mạng hay mạng yếu sẽ làm bạn khó chịu và bực mình khi xem các ứng dụng của thiết bị này. Nếu như bạn truy cập mạng từ máy tính, điện thoại đọc báo, xem phim ổn định thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đường truyền này trên tivi vì tốc độ load của nó cũng tương tự như vậy. Hãy lắp và sử dụng đường truyền thật tốt để biến những trải nghiệm trên chiếc tivi thường thành smart tivi trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những trình duyệt dành cho Android TV box

Thiết bị biến tivi thường thành smart tivi
Thiết bị biến tivi thường thành smart tivi

Mua thiết bị kết nối cho tivi với đường truyền mạng

Chắc chắn đây cũng là một thiết bị quan trong có vai trò kết nối tivi với mạng đồng thời cung cấp các ứng dụng để người dùng truy cập được tiện lợi hơn. Các dòng android tvbox có chức năng kết nối với tivi để biến tivi thường thành smart tivi thông minh hơn. Trên thị trường có khá nhiều các dòng này có mức giá chỉ từ 500000đ với cấu hình và khả năng đáp ứng mỗi người dùng khác nhau. Khi kết nối mọi ứng dụng người dùng có thể tự cài đặt như xem bóng đá, xem phim truyền hình, xem các kênh giải trí, chơi game, đọc báo, lướt web và tìm kiếm mọi thông tin người dùng mong muốn. Như vậy chỉ cần mua thêm 1 chiếc android box để chiếc tivi trở nên thông minh hơn và cắm mạng là mọi điều bạn mong muốn đều có thể thực hiện được. Bất kể là tivi đời cũ hay đời mới nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị này để kết nối cho tivi.

Với 2 điều kiện cơ bản trên để chiếc tivi thường thành smart tivi thông minh hơn, chắc hẳn không quá khó để mỗi gia đình thực hiện được những điều này. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín mua android box đảm bảo sử dụng hàng chính hãng và tốt nhất cho gia đình. Chúc khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dòng android tv box.

>>> TỰ ĐỘNG CẬP NHẬP NGÀY GIỜ CHO ANDROID TV BOX