Hát Karaoke Online với Tivi thường

Bạn là người yêu thích hát Karaoke tại nhà và có 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn phải dùng đĩa để hát những bài hát offline do tivi nhà bạn không hỗ trợ internet. Bạn đang cân nhắc mua một chiếc Smart tivi nhưng chi phí quá lớn. Tất cả đều được giải quyết qua thiết bị Android tv box hỗ trợ hát Karaoke Online trên tivi thường. Với chức năng chính smartbox tv kết nối tivi thường với đường truyền mạng hỗ trợ đa dạng các ứng dụng giải trí trong đó có Karaoke bạn sẽ biến ngôi nhà mình trở nên hiện đại hơn với dàn karaoke chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

Hát Karaoke Online với Tivi thường

Để có thể hát Karaoke Online với Tivi thường bạn cần lắp một đường truyền mạng ổn định để đả bảo tốc độ load các ứng dụng, các bài hát online trong quá trình dùng. Với Android Box thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh với nghàn ứng dụng giải trí khác nhau như hát karaoke, nge nhạc, xem truyền hình, đọc báo Youtube, … bạn tha hồ trải nghiệm trong thế giới màu sắc.

Xem thêm: Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?

Android TV Box hỗ trợ hát Karaoke Online trên tivi thường
Android TV Box hỗ trợ hát Karaoke Online trên tivi thường

Box Android sẽ kết nối với tivi qua cổng AV hoặc HDMI và sử dụng mạng dây hoặc wifi để kết nối với mạng, chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể hô biến chiếc tivi nhà minh hiện đại hơn. Đặc biệt hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào hàng tháng hay chi phí sử dụng các ứng dụng. Với dàn loa nhà bạn tùy từng dòng Box bạn mua mà có thể cắm qua cổng AV hỗ trợ âm thanh dạng cơ bản, hay cổng Optical, SPDIF  là các công chuyên dành cho âm thanh chất lượng cao sống động. Tùy từng dòng Box sẽ hỗ trợ các cổng kết nối khác nhau, bạn cân nhắc dàn loa nhà mình và Box để cân nhắc lựa chọn mua. Với một số dòng Android Box cao cấp như Kiwibox S8 Pro, Himedia Q10 pro hỗ trợ chức năng Bluetooth kết nối không dây với loa, micro,.. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng này nếu dàn âm thanh nhà bạn có sử dụng chức năng này.

Các cách hát Karaoke trên tivi thường kết nối Internet

Có 2 cách để người dùng có thể hát Karaoke Online trên tivi thường. Android Box hỗ trợ ứng dụng đồng bộ Youtube trên Tivi và điện thoại Smartphone với nhau, chính vì thế người dùng có thẻ sử dụng Youtube để hát Karaoke Online, chọn bài, chọn nhạc chờ để lựa chọn các bài kế tiếp sau đó. Đặc biệt tất cả các thao tác đều được thực hiện từ xa qua chiếc điện thoại smartphone của bạn.

Các ứng dụng hát karaoke Online trên tivi thường
Các ứng dụng hát karaoke Online trên tivi thường

Cách thứ 2 để người dùng có thể hát Karaoke Online trên tivi thường đó là sử dụng chính những ứng dụng chuyên nghiệp dành cho hát karaoke do Android TV Box hỗ trợ, thông thường trên Box đã được cài sẵn các ứng dụng này bạn có thể chọn nhạc chờ, dừng bài, chọn bài theo tên bài hát, tên ca sĩ, không khác gì so với phòng hát chuyên nghiệp. Một số ứng dụng hát Karaoke như karaoke Midi, iKara, Singer karaoke… tất cả các ứng dụng đều được tải dễ dàng thông qua kho ứng dụng CH Play.

Như vậy, chỉ với thiết bị khá đơn giản, chi phí thấp bạn đã có thể hát Karaoke trên tivi thường với các bài hát Online. Tết này gia đình bạn sẽ được sum vầy giải trí với những bản nhạc ở nhiều thể loại khác nhau, hoàn toàn không giới hạn các bài hát. Nhanh tay mua hàng ngay tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982203230 để được tư vấn.

>>> Xem thêm: NÂNG CẤP TIVI THƯỜNG NHÀ BẠN THÀNH SMART TV