Có nên sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox hay không?

Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm TV Box khá phổ biến được nhiều gia đình sử dụng. Có rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm này như Himedia, Minix, VNPT.. trong đó phải nhắc tới hãng Kiwibox. Có khá nhiều nhận định đáng giá về sản phẩm của hãng này và đang được nhiều người quan tâm bởi đây là một sản phẩm của thương hiệu Việt. Có nên sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox hay không? những gì mà các sản phẩm này khác biệt so với các  hãng khác như thế nào? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Có nên sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox hay không?
Có nên sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox hay không?

Giao diện Kiwibox mang đặc trưng của hãng

Nếu như tất cả các dòng Android Box khác đều đang sử dụng giao diện chung của hệ điều hành android thì với Kiwibox hãng thiết kế giao diện riêng dành cho người dùng. Giao diện Kiwibox mang màu xanh đặc trưng của hãng với ưu điểm thiết kế bố cục hợp lý và dễ dùng hơn, hạn chế bớt các thao tác trong quá trình sử dụng, nhanh chóng tìm kiếm các ứng dụng. Đặc biệt các chức năng được phân rõ ràng tiện lợi cho quá trình tìm kiếm sử dụng của từng nhu cầu khác nhau. Ngay trên giao diện chính của Kiwibox hiện thị đầy đủ các ứng dụng cơ bản nhất thường xuyên sử dụng nhất như truyền hình, youtube, karaoke, phim, trình duyệt, … đặc biệt là kho ứng dụng Kiwi STore tiện lợi tải thêm các ứng dụng nhanh nhất.

Giao diện mới Kiwibox
Giao diện mới Kiwibox

Một số các chức năng khác như giải trí, dành cho người cao tuổi, học tập… cũng được bố trí ngay trên giao diện chính. Như vậy có thể thấy Kiwibox đã mở rộng rất nhiều các ứng dụng đặc biệt và việc tìm kiếm thao nhanh chóng. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể linh động trong việc bật lại giao diện android để sử dụng hay chuyển sang giao diện Kiwibox.

Cấu hình Kiwibox mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp các phiên bản mới

Cấu hình sản phẩm được quyết định bởi các thông số như ram, rom, hệ điều hành, chip xử lý, chất lượng hình ảnh… Các yếu tố này ảnh hưởng tới một chiếc android box bền bỉ và mạnh mẽ, với các sản phẩm Kiwibox so cùng mức giá với nhiều dòng sản phẩm khác có thể thấy cấu hình sản phẩm tốt hơn hẳn, sử dụng chip 4 nhân cùng hệ điều hành mới nhất.

Đặc biệt, các ứng dụng được cập nhập trực tiếp online khi có thông báo để người dùng tiện lợi cập nhập. Các sản phẩm được nâng cấp hệ điều hành cao hơn khi công nghệ ngày càng phát triển, nhằm hướng tới cung cấp những ứng dụng tốt nhất cho người dùng. Hãng sẽ hướng dẫn người dùng cập nhập tại nhà với các thao tác đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Đây chính là điểm đặc biệt của hãng quan tâm tới cảm nhận của khách hàng mà người dùng nên chọn sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox.

>>> Xem thêm: NÊN MUA ANDROID TV BOX HAY SMART TIVI?

Cấu hình Kiwibox mạnh mẽ
Cấu hình Kiwibox mạnh mẽ

Hãng Kiwibox bảo hành nhanh chóng

Hãng Kiwibox là hãng đầu tiên áp dụng hình thức bảo hành điện tử vô cùng nhanh chóng khi người dùng cần bảo hành sản phẩm. Tiện lợi tra cứu thông tin sản phẩm, thông tin bảo hành trên website hạn chế các thủ tục lằng nhằng về giấy tờ trong quá trình bảo hành. Đặc biệt, người dùng sẽ được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ trực tiếp qua số tổng đài 01234561186  với các vấn đề kĩ thuật cơ bản cũng như giải đáp hướng dẫn khách hàng sử dụng. Các sản phẩm được bảo hành nhanh chóng và gửi lại cho khách hàng để sử dụng các ứng dụng giải trí trên thiết bị tốt nhất. Tuy nhiên, với các sản phẩm Kiwibox chính hãng, việc bảo hành sản phẩm là vô cùng hạn chế bởi chất lượng sản phẩm ổn định và bền bỉ, vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm chọn mua dùng sản phẩm của Kiwibox cho gia đình mình.

Với tiêu chí hướng tới người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, hãng Kiwibox đang dần hoàn thiện sản phẩm của mình và đưa các Box tivi lên một tầm cao mới mang thương hiệu Việt. Với những ưu điểm trên so với các hãng khác hẳn bạn cũng tìm ra câu trả lời Có nên sử dụng sản phẩm của hãng Kiwibox hay không? Hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

>>> Bluetooth trên Android Box có chức năng gì?