Có nên mua chuông cửa không dây KW – D12E không?

Hãng Kiwi vừa mới cho ra mắt hàng loạt các đồ điện thông minh cho gia đình trong đó phải kể tới dòng chuông cửa không dây KW – D12E với nhiều ưu điểm vượt trội. Chuông cửa mang thương hiệu Việt đang được nhiều gia đình cân nhắc lựa chọn. Có nên mua chuông cửa không dây KW-S11E không chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người, hãy cùng giải đáp xem chúng có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Đặc điểm của chuông cửa không dây KW-D12E

Để hiểu rõ người dùng có nên mua chuông cửa không dây KW-D12E hay không hay thiết bị này có thực sự phù hợp với vị trí lắp đặt của nhà mình không chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về sản phẩm như sau:

-Đây là dòng chuông cửa không dây vì thế gồm 2 bộ phận nút nhấn và chuông báo tách rời, truyền tín hiệu qua sóng radio. Việc lắp đặt chuông cửa cực dễ dàng khi nút nhấn được dán cố định hoặc dùng ốc vít bắt trên bề mặt phẳng, thậm chí là cầm ở tay di chuyển đều được. Nút nhấn sử dụng pin tiểu rất dễ mua để thay thế đặc biệt tiêu tốn khá ít lượng pin mỗi lần nhấn chuông. Chuông báo sẽ được cắm vào nguồn điện 220V thường sử dụng trong gia đình và có thể di chuyển vị trí cắm tùy ý.

-Khoảng cách lắp đặt từ nút nhấn tới chuông báo trong phạm vi khoảng 20m đổ lại sẽ thu sóng được tốt nhất khi đã có vật cản. Tín hiệu sóng truyền đi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào môi trường lắp đặt như có vật cản tường dày, kính…

-Có 4 mức chuông to nhỏ khác nhau và 32 kiểu chuông để người dùng lựa chọn, thích hợp lắp trong gia đình có không gian vừa phải hoặc 3-4 tầng. Có mức chuông về 0 và mức chuông cực đại, đặc biệt các giai điệu chuông từ nhạc chuông truyền  thống tới các giai điệu hiện đại.

-Ngoài chuông báo còn có đèn sáng nháy đi kèm khi có người nhấn chuông, đồng thời có thể sử dụng làm đèn ngủ ban đêm vô cùng hiệu quả.

-Thiết kế của chuông khá chắc chắn, được sử dụng nhựa cao cấp chống va đập , bền bỉ với thời gian.

Xem thêm: Thiết bị xem tivi qua internet

Có nên mua chuông cửa không dây KW-D12E không?
Có nên mua chuông cửa không dây KW-D12E không?

Có nên mua chuông cửa không dây KW – D12E không?

Với những đặc điểm trên hẳn bạn đã giải đáp được cho câu hỏi có nên mua chuông cửa không dây KW – D12 E hay không rồi phải không. Nếu bạn đang cần tìm mua chuông của loại dùng pin, giá rẻ, khoảng cách lắp đặt trong phạm vi 20m đổ lại hoặc dành cho nhà 3 tầng thì đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt với chức năng dành cho người già gọi hay từ phòng này gọi sang phòng khác thì chuông cửa KW – D12 đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình.

Chuông cửa không dây KW-D12E thương hiệu Việt, chất lượng Việt, sản phẩm của hãng Kiwi đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình. Tham khảo thêm các sản phẩm tại smartshop.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0982203230 để được tư vấn sản phẩm.

>>> Xem thêm: NHỮNG THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH