Chuông Kerui KR M525 và MJRHOME M-A16-E có gì khác biệt?

Bạn đang quan tâm tới mua chuông cửa không dây và đang phân vân giữa 2 sản phẩm chuông cửa Kerui KR M525 và MJRHOME M-A16-E có gì khác biệt và nên lựa chọn chiếc chuông cửa nào? Chắc hẳn bạn cũng tìm hiểu qua về 2 sản phẩm này và có sự so sánh giữa chúng cả về giá cả, tính năng và chất lượng của 2 chiếc chuông cửa này. Với bài viết so sánh này sẽ giải đáp cho khách hàng nên lựa chọn chiếc chuông nào và có nhìn tổng thể về dòng chuông cửa không dây. Có thể khẳng định đây là dòng chuông tầm trung với những chức năng tiện lợi cho ngôi nhà để báo khách.

Chuông cửa không dây Kerui Kr-M525
Chuông cửa không dây Kerui Kr-M525

So sánh chuông Kerui KR M525 và MJRHOME M-A16-E

-Tính năng

Chuông Kerui KR M525 và  chuông cửa MJRHOME M-A16-E có thể nói không có sự khác biệt quá lớn về tính năng của sản phẩm và đều có khoảng cách thu nhận tín hiệu tương đương nhau. Chúng đều có khả năng chống nước và chống trọi môi trường khá tốt đặt biệt khi được thiết kế bởi nhựa cao cấp giúp chống được sự va chạm, hư hỏng. Ngoài ra bạn có thể quan sát được đèn ở cả 2 thiết bị của chuông để báo tín hiệu đã chuyền đi cũng như đã được nhận. Các tính năng cơ bản đều có ở 2 chiếc chuông Kerui và MJRHOME này như nhiều chuông, đa âm, truyền tín hiệu tốt.

Chuông cửa MJRHOME M-A16-E
Chuông cửa MJRHOME M-A16-E

Sự khác biệt của 2 chuông này đó là chuông kerui có chức năng học lệnh thông minh, do đó người dùng có thể mua nhiều bộ chuông để kết nối với nhau lắp trong nhà. Còn chuông MJRHOME tuy không có chức năng học lệnh nhưng có loại 2 chuông báo 1 nút nhấn MJRHOME M-A16-2 có thể lắp đặt trong nhà để chuông báo được tốt hơn.

-Giá và chế độ bảo hành

2 loại chuông này đều có giá như nhau là 300000đ với sản phẩm chính hãng, bảo hành 6 tháng cho khách hàng. Ngoài ra tùy từng đợt mà tại smartshop sẽ có chính sách và chế độ giảm giá khác nhau theo từng chương trình. Đây là mức giá tầm trung và là những chiếc chuông được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng vừa bền đẹp mà giá cả cũng phải chăng.

Thiết kế và kích cỡ của chuông Kerui và Mjrhome cũng không có sự khác biệt quá nhiều. Chính vì thế lựa chọn một trong 2 chiếc chuông này đều là lựa chọn tốt. Với nhà nào cần tính năng học lệnh có thể lựa chọn chuông Kerui hoặc cần lắp 2 chuông báo có thể lắp chuông Mjrhome. Các tính năng và thông số của 2 chuông đều có tính ứng dụng cao và dễ sử dụng. Tham khảo thêm 2 mẫu chuông này tại smartshop nhé!

>>> LOẠI CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY GIÁ RẺ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG