Chi tiết cách lắp chuông cửa không dây thông minh

Bạn đang loay hoay với chiếc chuông cửa mà không biết cách lắp chuông cửa không dây thông minh này như thế nào cho đúng? Bạn đang muốn mua chuông cửa thông minh qua mạng về tự lắp đặt? Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện việc lắp đặt một thiết bị thông minh mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách lắp chuông cửa không dây gồm 1 chuông, 1 nút nhấn

Thông thường, các gia đình hay lựa chọn loại chuông gồm 1 chuông và 1 nút nhấn cho gia đình. Hai thiết bị này riêng biệt, nút nhấn lắp ngoài cửa và chuông báo cắm vào ổ điện trong nhà. Khi bạn mua sản phẩm đã bao gồm miếng dán 2 mặt, ốc vít, hãy dùng ốc vít để cố định nút nhấn cho chắc chắn và cắm bộ báo vào ổ điện trong nhà. Lưu ý khoảng cách giữa bộ phát và nút nhấn ảnh hưởng tới tín hiệu của chuông báo. Chi tiết cách lắp chuông cửa không dây có thể tham khảo hình dưới đây:

Cách lắp chuông cửa không dây
Cách lắp chuông cửa không dây chi tiết

Hướng dẫn cách lắp chuông cửa không dây cảm ứng hồng ngoại

Chuông cảm ứng hồng ngoại có 2 loại: loại chuông báo cũng là bộ phận cảm ứng và loại chuông báo, bộ phận cảm ứng là 2 thiết bị riêng biệt. Cách lắp chuông cửa không dây này là dùng đế đỡ bộ cảm ứng và cố định lên tường. Khi mua bộ sản phẩm sẽ bao gồm đế để xoay được góc quét hồng ngoại của chuông giúp điều chỉnh được góc quét phù hợp và tốt nhất. Chỉ với một vài ốc vít cố định trên tường và cắm điện bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt chuông cửa.

Cách lắp chuông cửa không dây
Cách lắp chuông cửa không dây cảm ứng hồng ngoại

Cách lắp chuông cửa không dây có hình

Với loại chuông cửa không dây có hình cách lắp phức tạp hơn 2 loại chuông cửa trên khi có màn hình, camera và một số thiết bị bổ trợ khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi thiết bị này được đơn giản hơn, tiện lợi lắp đặt hơn loại có dây trước kia và  có thể tự lắp đặt chính sản phẩm này, bạn có thể tham khảo chi tiết bài hướng dẫn lắp đặt chuông cửa có hình chi tiết nhất mà chúng tôi đã chia sẻ để hiểu hơn cách lắp loại chuông này.

Với cách lắp chuông cửa không dây của 3 loại chuông phổ biến trên, phần nào giúp bạn hình dung ra sự đơn giản khi lắp đặt của các sản phẩm thông minh này. Hãy chăm chút cho căn nhà bằng các sản phẩm thông minh, hiện đại này nhé!

Xem thêm: Ưu điểm và những loại chuông cửa không dây trên thị trường