Cách kiểm tra Kiwibox chính hãng

Hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều với thiết kế ngày càng tinh vi hơn khiến người dùng hoang mang khi lựa chọn mua Android box. Hãng Kiwibox được biết đến là thương hiệu Việt hướng tới chất lượng cũng như trải nghiệm người dùng nhiều hơn. Để tránh trường hợp người dùng mua phải hàng giả kém chất lượng hãng sản xuất đã đưa ra rất nhiều cách để có thể kiểm tra Kiwibox chính hãng hay không, hãy xem nó là gì?

Kiểm tra tem bảo hành và sản phẩm

Mỗi sản phẩm thường kèm một thẻ bảo hành đi theo trừ Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S10, với thẻ bảo hành cũng coi như một minh chứng về thẻ bảo hành của hãng. Ngoài ra, smartshop đã có khá nhiều video phân biệt Kiwibox chính hãng và hàng nhái có những đặc điểm nhận dạng nhất định. Chỉ cần chú ý, bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt khi đặt 2 chiếc Kiwibox giả và thật cạnh nhau. Tuy nhiên mức độ tinh vi của những người làm giả ngày càng cao, càng ngày càng khó nhận biết bằng mắt thường mà người dùng dễ bị lừa khi mua sản phẩm chính vì thế hãy tỉnh táo để mua được sản phẩm Kiwibox chính hãng, sử dụng chất lượng tốt nhất hỗ trợ người dùng.

Chi tiết các dòng Android box: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Tem bảo hành của Kiwibox thường được dánh ở rìa thiết bị cũng như ở các phụ kiện đi kèm, chính vì thế người dùng có thể kiểm tra lại tem của sản phẩm xem có đúng của hãng hay không, nếu có hãy yên tâm về sản phẩm mà bạn đã mua và sử dụng.

Kiểm tra trên hệ thống Kiwibox.vn

Hẳn với những người biết tới sản phẩm Kiwibox sẽ biết tới trang web của hãng và đây cũng chính là trang mà người dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm cũng như hàng mình mua về có chính hãng hay không. Bằng cách truy cập vào địa chỉ http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh/ và nhập mã sản phẩm để kiểm tra thông tin người mua hàng, thời gian mua hàng và bảo hành của sản phẩm. Ngay khi bạn mua hàng thông tin của khách hàng cũng như sản phẩm sẽ được đưa lên chi tiết trên trang web nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách cũng như một minh chứng phân biệt hàng giả và hàng thật. Những người mua phải hàng giả chắc chắc sẽ không thể kiểm tra được thông tin này hẳn sẽ rất lo lắng.

Kiểm tra bảo hành Kiwibox chính hãng
Kiểm tra bảo hành Kiwibox chính hãng

Khi sử dụng hàng giả, hàng nhái mang lại khá nhiều bất cập cho người dùng đặc biệt về chất lượng sản phẩm khiến người dùng không hài lòng và có những hiểu sai về hãng Kiwibox. Chính vì thế hãy lựa chọn địa chỉ uy tín là đại lý của Kiwibox để có thể chắc chắn mua được hàng chính hãng ngoài ra có thể kiểm tra thông qua các cách trên mà chúng tôi đã chia sẻ.